Dynamic Views Blogger

2 Th6

Lon ton trên mạng chip thấy mấy blog có hiệu ứng trông rất lạ mắt mà không biết họ dùng thủ thuật gì,cuối cùng chip cũng tìm ra,họ dùng Dynamic Views của google cung cấp,nên chip cũng mang về làm thử thành công chip chia sẻ cho mọi người làm blogspot.DEMO.Google đã cập nhật 5 chế độ xem động mới dành cho blog sử dụng dịch vụ Blogger của Google. Nếu blog của bạn được công khai với các nguồn cấp dữ liệu được kích hoạt, người đọc của bạn hiện có thể xem các bài đăng của bạn bằng 5 cách mới năng động! Rất thú vị!!!


Bạn cũng có thể chọn tắt/mở các chế độ xem này bất kỳ lúc nào bằng cách vào Cài đặt | Định dạng rồi chọn Có/Không ở ô Bật chế độ xem động. Đối với các bạn đang sử dụng tiếng Anh thì vào Settings | Formatting rồi chọn Yes/No ở ô Enable Dynamic Views.

Có năm chế độ xem động mới của Blogger các bạn có thể thử với blog của mình (hoặc bất kỳ blog nào) theo cách như sau:Các bạn có thể xem trang blog này theo các cách khác nhau như dưới đây,bạn nhớ thay link blog của chip thành tên miền blog bạn nhé:Hy vọng sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị khác dành cho người sử dụng trong thời gian sớm nhất.


Nguồn Blog

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: