Làm hộp quà trái tim nè.

6 Th10


+ Sau đây là cách xếp :

– Bạn sử dụng cỡ giấy của giấy A 4 tức là 21,1 cm x 29,7 cm . Loại giấy dùng để xếp là giấy cứng , có hoa văn mua ở Hàng Mã – Hà nội . hoặc giấy dùng làm thiệp ( chỉ gấp loại này khi đã quen xếp vì nó rất dày khó xếp ) . Ban đầu mới tập xếp thì dùng giấy A4 thôi .
– Trước hết là xếp phần đáy hộp . Cắt đôi tờ giấy A 4 ra , một phần đùng để gấp đáy , một phần dùng để xếp nắp . Bắt đầu xếp đáy :
– CHú ý phần nếp ” _ _ _ _ _ _ ” nghĩa là lõm , còn ” _ . _ . _ ” nghĩa là nếp lôì . Mũi tên đen là gấp theo hướng mũi tên còn mũi tên hai chiều là gấp vào rồi lại mở ra chủ yếu để lấy nếp thôi. Khi làm theo hướng mũi tên thì chúng ta sẽ có được các nếp lồi lõm như cách xếp vẽ .

ũ


[i

– Tiép ta đi xếp nắp , bước ban đầu là gấp vào cách 2 mm :


hirame – June 16, 2006 04:37 PM (GMT)
He he, sau hơn 1 tiếng hì hục gấp gấp, xếp xếp thì tớ cũng gấp được hình cái hộp trái tim, chỉ mỗi tội hơi vẹo vọ, trình còn thấp mà 😛 , tiếc là chưa được đẹp lắm, bên ngoài thì còn tàm tạm, bên trong cái hộp thì đến xấu 🙄 , hì hì, bạn Hưng có mẫu nào mới thì lại up lên cho anh em xem nhé, thank u ấy nhìu big grin

QuocHung – June 16, 2006 05:05 PM (GMT)
Ái chà chà , không ngờ có người cũng hơi đam mê giống mình , thế thì tui tiếp tục luôn một loại hộp khác nhé . Hộp này có cấu tạo hình vuông rất thích hợp dùng để đựng quà ( cai gì nhỏ nhỏ thôi ) cái này xếp dễ hơn hộp trái tim .

+ Hinh mình xếp :

+ Cách xếp :

– Trước hết xếp đáy hộp : bạn cần chuẩn bị 4 tờ ô vuông để làm đáy và gấp 4 tờ đó giống nhau và như sau :

– Vậy là xong phần đáy hộp , phần nắp hộp cũng xếp bằng 4 tờ giấy ô vuông sau đó tạo thành cái nắp , hình phía trên ắnp có thể thay đổi do minh thích , giờ mình giới thiệu một vài kiểu thay đổi trên nắp :
– Kiểu hình con thỏ và bướm :

CACH GAP TRAI TIM BANG GIAY NE

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: